กินปลาดิบดิบ Joushitsu Sushi (โจชิซึ ซูชิ) 上質 กันเถอะ!


วันนี้จะพาไปร้าน JOUSHITSU SUSHI โจชิซึ ซูชิ
เชฟ เป็นผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอาหารญี่ปุ่นมายาวนานกว่า20ปี บวกกับความคิดสร้างสรรค์ของการคิดค้นเมนูแปลกใหม่ให้ลูกค้าลี้มลองแถมยังเน้น การเลือกวัตถุดิบชั้นดี
สดสะอาด และการเก็บรักษามาอย่ามีประสบการณ์ จนได้รางวัลระดับโรงแรมมาแล้ว.เชฟ ยังรู้จักการเก็บรักษาปลาเป็นอันดับต้นๆของเมืองไทย เพราะเชฟ vichit ได้เรียน branstandard ระดับ internationnal และผ่านงานระดับต่างประเทศอีกมากมาย


ซาชิมิไข่หอยเม่น [1,400 บาท] และแซลมอน [ชิ้นละ 100บาท] 
ไข่หอยเม่นของที่นี่สดดีค่ะ แซลมอนก็หั่นมาชิ้นหนามาก สด



สลัดปลาเงิน (shirauo salad) [430 บาท] 
อันนี้ชอบมาก ทุกองค๋ประกอบเข้ากันดีมาก ทั้งมายองเนส ซอสปลาไหล ไข่ปลา tobiko ปลากรอบๆ ผักสด 


kizami moriawase [500บาท] 
จานนี้เป็นปลาดิบหลายๆอย่างหั่นเต๋าเล็กๆแล้วก็เอามาคลุกกับวาซาบิดอง อร่อย กรุบๆ ชอบวาซาบิดองจัง


โอโทโร่ไส้ไข่หอยเม่นซาชิมิ [500บาทต่อคำ] และปลาฮามาจิซาชิมิ [150บาทต่อชิ้น] 
โอโทโร่ละลาย ไข่หอยเม่นละลาย คงไม่ต้องอธิบายเพิ่มเนอะ haha ปลาฮามาจิก็อร่อยมาก ชอบขอบแดงๆที่สุด


botan ebi sushi ซูชิกุ้งโบตัน [500บาท] 
กุ้งนุ่มๆ หวานๆ กัดไข่ปลา tobiko เข้าไป อร่อยมากก 

หัวกุ้งโบตันเอาไปทำน้ำซุปค่ะ


ข้าวปลาหิมะย่างเกลือ [490บาท] 
ปลานุ่มค่ะ ย่างมาได้พอดี 


ikura nigiri ข้าวปั้นหน้าไข่ปลาแซลมอน [150บาทต่อคำ]
หวานและสดดีค่ะ กัดไปยังกรึบๆเลย



engawa aburi nigiri ข้าวปั้นหน้าครีบปลาย่าง 
มันนนน นุ่มมมม หอมมมมมม จิ้มซอส ponsu


spicy tuna temaki ข้าวปั้นไส้ปลาทูน่าสไปซี่ [300บาท] 
เผ็ดรสศรีราชาดีค่ะ ผสมกับมายองเนสมั้ง เข้ากันดี หายเลี่ยนไปเลย


จานนี้ไม่อิ่มไม่รู้ว่าไง ปลาดิบที่นี่ชิ้นใหญ่และหนาเท่ากับ 2 ชิ้นของร้านอื่นเลย 
ข้าวปั้นหน้าโอโทโร่ [400บาทต่อคำ] - - ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน [100บาทต่อคำ] - - ข้าวปั้นหน้าปลาทูน่า [175บาทต่อคำ] - - ข้าวปั้นหน้าปลาฮามาจิ [150บาทต่อคำ]


ข้าวปั้นหน้า foie gras [300บาทต่อคำ]
อร่อย หอม มัน ละลาย มีรสหวานจากมิโซะที่ทาบนหน้าของตับ อันนี้ถือว่าเป็นรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่เลย ทาน foiegras nigiri ที่ไหนก็ไม่เหมือนค่ะ! 

ที่อยู่: 20/2 ซอยเอกมัย 2 ถนนสุขุมวิท วัฒนา กทม

ข้อมูลติดต่อ : 0-2714-3984, 08-9025-8583

เวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 11.30-14.30 น. และ 18.00-23.00 น. 

ที่มา : pantip.com

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สายแซลมอนห้ามพลาด กับร้าน "Kouen Sushi Bar"

อาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม "Umi 海味" พิมาน 49

SASAYA ร้านอิซากายะสไตล์ญี่ปุ่นโบราณ ย่านสีลม นราธิวาสซอย1